[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË

hAppY dAy!!!!!!!!! sỐng lÀ đỂ lẬp nhÓm g5...kOa' g5 cuỘc sÔng mỚi* tU*O*i +)Ẹp.... kakakaka
 
HomeSearchRegisterLog in

 

 huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn

Go down 
2 posters
AuthorMessage
Admin[jUn[nI3]kUtE
Admin
Admin[jUn[nI3]kUtE


Posts : 83
Join date : 2009-10-17
Location : xiAhjUnsU's house And AmbEr's house

huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn Empty
PostSubject: huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn   huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn EmptyMon Oct 19, 2009 9:52 pm

huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn Om3323mic0xy48atul0e

[AsianShowbiz.Net] - Hôm qua, Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi, Dung Tổ Nhi đã có mặt tại buổi Tak Fook Mall cho hội từ thiện của Cha Siu Yan [查笃撑十全十美十周年]. Họ đã giúp mọi người bán những chiếc túi xách tự thiết kế. Trong thời gian đó, Cha Siu Yan đã đề nghị Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi hôn nhau. 2 người đã kéo Siu Yan vào giữa và hôn lên má cô.

Những nghệ sĩ tham gia buổi lễ này đã mang chiếc túi được bày bán trình diễn cho mọi người xem cùng với những đứa trẻ rất đáng yêu. Khi đến lượt của Hồ Hạnh Nhi thì Cha Siu Yan đã thốt lên rằng con mèo Bao Bao của cô trông khá giống Huỳnh Tông Trạch. Sau đó, Cha Siu Yan đã hỏi Tông Trạch rằng có phải anh đã vờ xuất hiện lúc Siu Yan lên tiếng gọi con mèo của Hồ Hạnh Nhi không. Sau đó, Cha Siu Yan mới biết được lời đồn về cặp đôi này. Cô nói 2 người đã rất tự nhiên khi quay cảnh hôn trong Mẹ Chồng Khó Tính 2007 [War of in laws 2007]. Hồ Hạnh Nhi đã giải thích rằng do quá trình đóng film đã giúp cô ấy như thế thôi, nhưng Siu Yan đã bỏ qua lời nói đó và đề nghị 2 người hôn nhau trên sân khấu. Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đã kéo Siu Yan vào giữa và hôn lên má cô. Huỳnh Tông Trạch nói với phóng viên là họ đã bàn trước với nhau khi kéo Siu Yan vào và hôn lên má cô ấy. Phóng viên đã yêu cầu được chụp ảnh của Huỳnh Tông Trạch & Hồ Hạnh Nhi thì anh đã kéo Hạnh Nhi vào và choàng tay trên vai cô ấy. Tối đó, 2 người họ đã cùng nhau đi xem buổi Concert của Uông Minh Thuyên. Tông Trạch nói rằng anh đang sắp xếp thời gian để có thể nghỉ ngơi. Khi được hỏi nếu Uông Minh Thuyên yêu cầu 2 người hôn nhau trong buổi concert để động viên cô ấy thì sẽ thế nào, Huỳnh Tông Trạch đã cười và nói rằng còn phải tùy thuộc vào hoàn cảnh trong lúc đó nữa. Còn Hồ Hạnh Nhi thì nói rằng không có vấn đề gì khi Uông Minh Thuyên yêu cầu việc đó.

Huỳnh Tông Trạch đùa với cô là: "Nếu khán giả thật sự thích nhìn chúng ta hôn nhau thì đó là 1 màn trình diễn đặc biệt cho họ. Có thể chúng ta sẽ kiếm thêm được tiền đấy." Phóng viên liền hỏi liệu nếu có tiền thì Huỳnh Tông Trạch có làm việc ấy không? Anh nói :"Còn phải tùy thuộc vào số tiền đó và nó được dùng vào việc làm từ thiện hay không trước khi tôi quyết định. Nếu là 10 triệu dollars thì sẽ rất tuyệt vời, còn 5 triệu dollars thì cũng tốt thôi." Hồ Hạnh Nhi đã ý kiến rằng: "Nếu có người sẵn sàng bỏ ra 10 triệu dollars cho 1 nụ hôn của người mình yêu thì nên gạt bỏ hình ảnh người đó ra khỏi tâm trí đi."

huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn X75cd9rd76eudx7epjgl
Back to top Go down
https://g5coolkutegirl.forumvi.net
anna_choikang

anna_choikang


Posts : 49
Join date : 2009-10-18
Age : 28
Location : TVXQ land

huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn Empty
PostSubject: Re: huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn   huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn EmptyTue Oct 20, 2009 4:13 pm

AHHHH I REALLY LOVE THIS ACTOR
THEY REALLY FUNNY PEOPLE
HAHAHAHA
I LOVE BOTH OF THEM.....
LOL
Back to top Go down
http://annachoikang.blogspot.com/
 
huỲnh đÔng trẠch dzÀ hỒ hẠnh nhI trOnG buỔi tỪ thiỆn
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» ai mun' bik ze Huynh` Tong Trach thy` zo day
» lAm chÍ dĨnh( bÀi dUiwAng trong mY lUckY stArT)
» Lâm chÍ dĨnh thỪa nhẬn lÀm UmpA trOng ngÀy sInh nhẬt
» Chẹp chẹp, đúng là ảnh độc chỉ có trong “Kim Bum và đời thường xung quanh BOF” thôi nhé!
» chIến thẮng kŨa DbSk lÀ tiếng gỌi chO thẤy sỤ thAy đỔi trOng nỀn cÔNg nghiỆp giẢi trÍ!!!

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË :: đIện Ảnh :: hUỳnh tÔnG trẠcH-
Jump to: