[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË

hAppY dAy!!!!!!!!! sỐng lÀ đỂ lẬp nhÓm g5...kOa' g5 cuỘc sÔng mỚi* tU*O*i +)Ẹp.... kakakaka
 
HomeSearchRegisterLog in

Share
 

 cuỘc sỐng kŨa cÁc oPPa dBsK nhƯ thẾ nÀo????????????

Go down 
AuthorMessage
Admin[jUn[nI3]kUtE
Admin
Admin[jUn[nI3]kUtE

Posts : 83
Join date : 2009-10-17
Location : xiAhjUnsU's house And AmbEr's house

cuỘc sỐng kŨa cÁc oPPa dBsK nhƯ thẾ nÀo???????????? Empty
PostSubject: cuỘc sỐng kŨa cÁc oPPa dBsK nhƯ thẾ nÀo????????????   cuỘc sỐng kŨa cÁc oPPa dBsK nhƯ thẾ nÀo???????????? EmptyFri Nov 20, 2009 4:47 pm

1. Hero Jaejoong
Nhìn chung, sức khoẻ, tiền bạc, tình yêu và sự nghiệp của Jaejoong chỉ tốt khi anh í “già” hơn thôi.

Đường sống: Một đường dài chứng tỏ anh í sẽ sống lâu , nhưng sức khoẻ chỉ ở mức trung bình . Sức khoẻ của Jaejoong không được tốt trong giai đoạn đầu của cuộc đời , tuy nhiên khi già thì lại khoẻ như voi ấy.
Đường sự nghiệp: Có lẽ Jaejoong sẽ gặp nhiều vấn đề trong sự nghiệp của mình. Nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn sẽ tốt đẹp. Ngoài ra, đường này còn nhắc nhở Jaejoong nên cẩn thận với những người bạn xung quanh, có thể một trong số họ sẽ ảnh hưởng không tốt đến anh.
Đường tình yêu: Sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm được tình yêu đích thực của mình.Jaejoong có nhiều mối quan hệ đặc biệt, nhưng sau khi kết hôn anh í lại rất chung thuỷ. Và khi về già cuộc sống hôn nhân vẫn vô cùng tốt đẹp.

2. U-Know Yunho

Những đường chỉ tay của Yunho cắt lẫn nhau, chứng tỏ anh ý rất khôn ngoan và sáng suốt. Nếu những đường này cắt nhau trên bàn tay trái thì Yunho là một người lãnh đạo rất tuyệt vời. Nếu chúng cắt nhau trên bàn tay phải thì anh í lại là người quản lý tài chính hiệu quả nhất.Ngoài ra những đường chỉ tay này cắt nhau còn chứng tỏ Yunho làm việc rất chăm chỉ.

Đường sống: Sẽ có một vài lần anh í bị ốm nặng đấy, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của Yunho đâu. Anh í luôn nghĩ cho người khác và sẵn lòng giúp đỡ bạn bè khi họ gặp rắc rối. Điều này khiến cho Yunho lúc nào cũng bận rộn và luôn tỏ ra mệt mỏi.

Yunho còn rất được mọi người kính trọng, đồng thời anh í cũng là một chàng trai mạnh mẽ và thẳng tính. Chính vì vậy, nhiều khi tiếp xúc với bạn bè, anh vô tình làm tổn thương họ mà không hay biết.

Đường sự nghiệp: Sự nghiệp rất thuận lợi. Yunho luôn chu đáo trong công việc và sẽ làm hết sức để đạt được thành công.
Đường tình yêu: “Thầy bói” nói rằng đường chỉ tay của anh í cắt lộn xộn quá nên khó nhìn ra tương lai về tình yêu của Yunho ra sao.

3. Xiah Junsu

Bàn tay của anh cũng tương tự Yunho, cho thấy anh là một người rất sâu sắc và từng trải.

Đường sống: Đường chỉ tay dài chứng tỏ Junsu sẽ sống lâu và sức khoẻ rất tốt.
Đường sự nghiệp: Anh í thông minh và luôn biết làm cách nào để nắm bắt được cơ hội. Khi còn trẻ, Junsu kiếm được rất nhiều tiền, và có thể nói là nhiều nhất trong nhóm.
Đường tình yêu: Anh í có người yêu rất sớm và sẽ yêu ít nhất là hai lần. Tuy nhiên Junsu lại kết hôn trễ, và khi đến tuổi trung niên anh í vẫn được rất nhiều cô gái hâm mộ.


4. Micky Yoochun

Anh í mang bàn tay tượng trưng cho mệnh Nước, điều này có nghĩa là cảm xúc thì quan trọng hơn bất kỳ mọi thứ. Đường chỉ tay cho thấy Yoochun phù hợp nhất để làm nhà thơ hay nhạc sĩ. Ngoài ra anh í cũng có thể đạt được thành công trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Đường sống: Đường sống của Yoochun rất dài, nhưng phần đầu thì hơi mờ, chứng tỏ sức khoẻ yếu khi còn trẻ tuổi. Tuy nhiên, từ trung niên trở đi anh í sẽ rất cường tráng đấy.
Đường sự nghiệp: Yoochun rất dí dỏm và thông minh. Anh í có thể quản lý nhiều công việc cùng một lúc mà không làm rối tung chúng lên. Tuy nhiên, đường này theo tử vi cũng cho thấy rằng anh í hơi ít “của cải” đấy (tin được không nhỉ?).
Đường tình yêu: Đường nét rất lộn xộn, chứng tỏ Yoochun có sức hấp dẫn cực kỳ với người khác giới. Điều này thì rất đúng khi xung quanh anh í lúc nào cũng có vô số cô gái xinh đẹp vây quanh. Ngoài ra, đường này còn cho biết Yoochun sẽ kết hôn ít nhất là hai lần.5. Choikang Changmin

Đường sống: Một đường rất dài, chứng tỏ Changmin có sức khoẻ tốt.

Đường sự nghiệp: Đường nét rõ ràng cho thấy Changmin rất thông minh. Ngoài ra còn làm việc vô cùng chăm chỉ, do đó anh í đạt được thành công trong sự nghiệp tương đối dễ dàng. Đường này còn tiên đoán rằng Changmin sẽ có sự chuyển đổi đặc biệt trong nghề nghiệp khi đến tuổi trung niên.

Đường tình yêu: Tình yêu đến với Changmin rất muộn. Ban đầu, anh í được nhiều cô gái yêu mến, nhưng khi kết hôn thì cuộc sống lại không được suôn sẻ lắm. Changmin cần phải đối mặt với nhiều vấn đề đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên khi giải quyết xong, cuộc sống gia đình của anh í sẽ rất hạnh phúc đấy. ( gia' j du*o*c. lam` dzo*. oppa T~T)


Nguồn: http://www.hihihehe.com
tư vấn, mỹ phẩm, diễn đàn, người mẫu, làm đẹp, trẻ em, duyên dáng, dinh dưỡng, hoa hậu, chia sẻ, mẹ, xinh, trị mụn, trà xanh, xinh đẹp
Back to top Go down
http://g5coolkutegirl.forumvi.net
 
cuỘc sỐng kŨa cÁc oPPa dBsK nhƯ thẾ nÀo????????????
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË :: đIện Ảnh :: dOnG bAnG shIn kI-
Jump to: