[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË

hAppY dAy!!!!!!!!! sỐng lÀ đỂ lẬp nhÓm g5...kOa' g5 cuỘc sÔng mỚi* tU*O*i +)Ẹp.... kakakaka
 
HomeSearchRegisterLog in

Share
 

 Sm ĐúnG lÀ đỒ pA xẠo!!!!!!!!!!

Go down 
AuthorMessage
Admin[jUn[nI3]kUtE
Admin
Admin[jUn[nI3]kUtE

Posts : 83
Join date : 2009-10-17
Location : xiAhjUnsU's house And AmbEr's house

Sm ĐúnG lÀ đỒ pA xẠo!!!!!!!!!! Empty
PostSubject: Sm ĐúnG lÀ đỒ pA xẠo!!!!!!!!!!   Sm ĐúnG lÀ đỒ pA xẠo!!!!!!!!!! EmptyWed Nov 04, 2009 8:08 pm

Sau phán quyết của Tòa Án vào cuối tháng 10 vừa qua, hàng triệu Cass trên toàn thế giới những tưởng đã có thể có những đêm ngon giấc đầu tiên sau ba tháng chờ đợi nóng gan nóng ruột, tuy nhiên có vẻ như đó chỉ là quãng thời gian nghỉ xả hơi ngắn ngủi để bắt đầu cho hiệp đấu tiếp theo, cho những đêm không ngủ không biết bao giờ mới chấm dứt.

Những tưởng sau phán quyết của Tòa Án cuối tuần vừa qua, Cass đã có thể thở phào nhẹ nhõm...

Chỉ trong một ngày hôm qua, 2/11, đã có không biết bao nhiêu chuyện xảy ra khiến không chỉ Cass mà cả Kpop fans nói chung cũng phải điên đầu, rối bời. DBSK không được tiếp tục hoạt động nhóm, Yunho và Changmin lên tiếng bảo vệ… SM (!?), SM tố JaeSuChun lừa đảo dư luận cả nước, v.v… Cùng điểm lại và xem phản ứng của fans trước những sự kiện không-thể-tin-vào-tai này.

DBSK không được tiếp tục hoạt động nhóm


... nhưng chỉ sau ngày hôm qua, 2/11, mọi thứ đã trở nên tệ hại hơn rất nhiều

Một cuộc họp báo đã được SM Entertainment mở ra ngày hôm nay sau khi đón nhận phán quyết từ Tòa Án. Các luật sư của SM cho biết phán quyết của Tòa Án là không công bằng, lý do công ty ký hợp đồng dài hạn với DBSK là vì muốn “nuôi dưỡng” nhóm trưởng thành trên mảnh đất showbiz Hàn.

SM cho biết hợp đồng 13 năm của công ty cho DBSK là nhằm "nuôi dưỡng những tài năng trong thời gian dài"

Quyết định của Tòa Án đã ảnh hưởng đến hoạt động quảng bá quốc tế của DBSK, ngoài ra còn tạo “sự hoang mang cho các ngôi sao muốn ký hợp đồng dài hạn và đạt tới các mục tiêu lớn trong sự nghiệp cũng như các công ty muốn nuôi dưỡng những tài năng của mình trong thời gian dài.”

SM cho rằng JaeSuChun vừa nhìn thấy thành công đã muốn tách ra khỏi công ty

Phía SM cho biết sự sửa đổi trong bản hợp đồng hàng năm đều để có lợi cho DBSK: “Trước vụ việc này, cả ba (JaeSuChun) không hề phàn nàn về bất cứ điều gì. Bây giờ khi họ đã thành công, họ bắt đầu phàn nàn. Họ đã đạt đến đỉnh cao và muốn tách ra. Trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, cả ba có thể làm những công việc riêng cá nhân. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ có quyền hoạt động như một phần của DBSK.”

Chính vì vậy trước khi có phán quyết cuối cùng, cả ba có thể tự ý thực hiện các công việc cá nhân tuy nhiên không được hoạt động như một phần của DBSK

Vì tất cả những điều trên, DBSK sẽ không thể tiếp tục hoạt động và SM sẽ tìm kiếm một nguồn thu để bù vào các tổn thất do sự “đóng băng” của DBSK trong thời gian này.
Yunho và Changmin đứng về phía SM Entertainment


Một văn bản đã được Yunho và Changmin công khai trước giới truyền thông

Chỉ vài giờ sau khi tin tức về việc DBSK không thể tiếp tục hoạt động nhóm được đưa ra, Cass như muốn vỡ tim khi đọc những dòng viết của chính Yunho và Changmin xung quanh vấn đề này. Sau tất cả những gì Cass đã được đọc, được biết về Yunho và Changmin không tham gia vụ kiện nhưng vẫn ủng hộ JaeSuChun trong ba tháng qua, văn bản với chữ ký của cả hai ở cuối này như dội gáo nước lạnh cho fans:

Trong văn bản này, Yunho và Changmin đứng về phía SM: tin tưởng tuyệt đối công ty quản lý và nhấn mạnh việc DBSK được tạo ra bởi SM

“Chúng tôi năm thành viên của DBSK đã ký cùng một bản hợp đồng với cùng những điều khoản như nhau trong suốt năm năm qua, và đã cùng làm việc dưới điều kiện như nhau với sự tin tưởng tuyệt đối ở công ty quản lý, tin tưởng lẫn nhau cũng như ở giấc mơ của cả năm. DBSK đã được tạo ra bởi SME và chúng tôi muốn là việc như một DBSK với SME.
Yunho và Changmin đổ hết mọi nguyên nhân khiến DBSK khốn đốn như ngày hôm nay lên công ty mỹ phẩm mà JaeSuChun tham gia đầu tư...

Không có công ty nào khác có thể tạo ra DBSK, chỉ có SME mới có thể cung cấp những sự sản xuất và đội ngũ quản lý tốt nhất. Ba thành viên kia (JaeSuChun) phải hiểu hơn ai hết rằng SME là công ty hiểu về DBSK nhất và đã đưa DBSK trở thành số một. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ niềm tin và hứa rằng sẽ ở lại. Tương lai của DBSK sẽ là với SME.”


... và gia hạn cho JaeSuChun phải quyết định tiếp tục hoạt động với DBSK hay không trước ngày 12/11 này

Bên cạnh viết ra những lời khiến fans không thể tin nổi vào mắt mình, Yunho và Changmin cũng gia hạn cho JaeSuChun rằng để DBSK có thể hoạt động quảng bá tại Hàn vào mùa xuân sắp tới, việc chuẩn bị sẽ phải bắt đầu từ trước đó ít nhất 6 tháng, do đó JaeSuChun “nếu muốn ở lại DBSK, nên sớm đưa ra quyết định trước khi quá muộn.”

Từ đầu đến cuối, HoMin liên tục nhấn mạnh công ty mỹ phẩm như nguyên nhân làm DBSK đứng trước bờ vực tan rã, hủy hoại danh tiếng của cả nhóm

Cả hai cũng bình luận về việc công ty mỹ phẩm mà JaeSuChun tham gia. Yunho và Changmin cho biết họ “không muốn danh tiếng của DBSK mà nhóm đã bỏ công kiếm được cho đến ngày hôm nay bị phá hoại bởi một công ty không biết kinh doanh tử tế.” Cả hai đổ hết tất cả nguyên nhân khiến DBSK rơi vào tình trạng hiện tại lên công ty mỹ phẩm.


Fans so sánh chữ ký của HoMin để xác định thật giả

Kết thúc văn bản, Yunho và Changmin hi vọng “ba thành viên kia sẽ trở lại như những ngày tất cả cùng làm việc hết mình cho giấc mơ chung của cả nhóm.”

Cass đau đầu và rối bời, liệu trong DBSK đang có sự chia rẽ nội bộ?

Ngay lập tức, Cass đã đem chữ ký dưới hai văn bản này so sánh với chữ ký của Yunho và Changmin trước đó. Một cuộc tranh luận nổ ra giữa các fans xem liệu những chữ ký này là giả hay thật, trường hợp HoMin bị ép buộc viết và ký văn bản này cũng được xem xét. Mặc dù chưa biết thực hư ra sao tuy nhiên rất nhiều Cass và Kpop fans đang tức giận HoMin vì những lời lẽ bênh vực SM này.
Cha của HoMin lên tiếng phản đối JaeSuChun


Chỉ vài giờ sau khi HoMin gửi văn bản trên, cha của cả hai cũng vào cuộc

Tiếp theo loạt tin tức trong ngày hôm qua khiến Cass đau đầu, khó xử, cha của cả Yunho và Changmin cũng đã vào cuộc, lên tiếng phản đối gay gắt hành động của JaeSuChun. Cũng giống như HoMin, cha của cả hai quy hết mọi trách nhiệm gây ra vụ lộn xộn này về cho công ty mỹ phẩm mà JaeSuChun tham gia.

Tiếp tục là những lời buộc tối, nhấn mạnh gay gắt hành động đầu tư vào công ty mỹ phẩm của JaeSuChun như nguyên nhân dẫn đến ngày hôm nay

Ông Chung, cha của Yunho phẫn nộ: “Dù là vì bất cứ lý do gì, vì sao các anh lại muốn tạo ra một vụ lộn xộn lớn như thế này và khiến cho DBSK, một thương hiệu quốc tế, phải tan rã? Các anh có quan tâm chút nào đến hai thành viên còn lại và những gì họ phải chịu đựng hay không?”

Cha của Yunho nói JaeSuChun chỉ biết nghĩ đến cái lợi riêng mà không biết quan tâm đến hai thành viên còn lại, đến DBSK

Ông Chung cũng cho biết thêm rằng đã từng cố gắng thuyết phục JaeSuChun cũng như gia đình của cả ba từ bỏ việc kinh doanh với công ty mỹ phẩm, tuy nhiên bị từ chối.

Cha của Changmin thì cho biết đã đọc bản hợp đồng (và cả những bản chỉnh sửa) rất kỹ trước khi kí kết

Ông Shim, cha của Changmin cũng tiếp tục nhấn mạnh vào công ty mỹ phẩm như lý do chính dẫn tới ngày hôm nay và cho biết JaeSuChun chỉ sử dụng bản hợp đồng với SM như cái cớ để che giấu việc kinh doanh lén lút của mình. Ngoài ra, ông Shim cho hay ông đã cùng Changmin đọc bản hợp đồng giữa hai bên cực kỳ kỹ và đồng ý tất cả các điều khoản, từ phiên bản đầu tiên tới bản chỉnh sửa thứ năm. Ông kết thúc bằng câu mỉa mai: “Tôi cảm thấy tiếc cho ba thành viên kia cũng như gia đình của họ khi biết sự thật nhưng lại tiếp tục nói dối dư luận.”

SM tố JaeSuChun lừa đảo dư luận cả nước

Trong cuộc hợp báo ngày hôm qua, CEO của SM Entertainment - Kim Young Min lên tiếng về vụ kiện

Trong cuộc họp báo ngày 2/11, ông Kim Young Min, CEO của SM Entertainment đã chính thức phát biểu về vụ kiện giữa JaeSuChun với SM.

Ông Young Min giải thích lý do các bản hợp đồng phải dài hạn là đề nghệ sĩ tấn công sang Nhật (các công ty Nhật yêu cầu hợp đồng lâu dài thì mới bỏ vốn đầu tư)

Ông Young Min cho biết khi SM lần đầu muốn thâm nhập thị trường Nhật với S.E.S., các công ty giải trí lớn ở đây đã yêu cầu những bản hợp đồng dài từ 5 đến 7 năm, nếu không sẽ không bỏ vốn đầu tư. Khi SM đưa BoA tấn công Nhật, công ty đã ký hợp đồng 10 năm để có thể nhận sự đầu tư dài hạn từ đối tác của Nhật cũng như thiết lập các mối quan hệ làm ăn. Kết quả là SME đã hợp tác được với AVEX, công ty giải trí lớn nhất của Nhật. Thành công lớn của BoA trên đất nước mặt trời mọc ngày hôm nay là nhờ vào đó.

Cả 5 thành viên cùng gia đình đều đã đọc kỹ hợp đồng và đồng ý với mọi điều khoản của SM

Khi SM đặt kế hoạch để DBSK trở thành nghệ sĩ No.1 Châu Á, cả 5 thành viên lẫn gia đình đều đã đồng ý thêm 3 năm vào con số 10 ban đầu trong hợp đồng. Tất cả đều đồng ý với bản hợp đồng vì hình dung ra tương lai DBSK là ngôi sao hàng tốp Châu Á, nhận được sự giúp đỡ không ngừng của SM. Ông Young Min cho hay các thành viên lẫn gia đình đều đã nghiên cứu hợp đồng kỹ lưỡng và sau đó đồng ý với mọi điều khoản.

Công ty đã luôn nâng đỡ DBSK trên con đường Nhật tiến, đầu tư cho nhóm hơn 4 triệu USD ngay cả khi đang trong cơn khủng hoảng kinh tế

SM đã đầu tư hơn 4 triệu USD cho DBSK để tấn công Nhật mặc dù công ty đang trong tình trạng khủng hoảng kinh thế. “Thật bất công khi tất cả chị tập trung vào con số 13 mà không để ý đến việc bản hợp đồng đã được ký kết như thế nào cũng như mục tiêu và những hình dung giữa SME và DBSK (về tương lai của nhóm).”

Kể từ đầu năm, JaeSuChun đã nói dối SM để sang Trung Quốc hợp tác với công ty mỹ phẩm

Ông Young Min sau đó hé lộ các sự kiện có liên quan xảy ra trong năm nay, từ việc ngày 6/1, JaeSuChun nói với SM rằng muốn đi du lịch Trung Quốc nhưng đã bí mật gặp gỡ công ty mỹ phẩm tại đây để bàn về kế hoạch đầu tư. SM chỉ biết đến việc này sau khi hình ảnh ba thành viên quảng cáo cho công ty mỹ phẩm xuất hiện trên mạng.

Kể từ đó đến nay, cả ba đã yêu cầu SM tăng phần trong phân chia lợi nhuận và công ty chấp nhận

JaeSuChun đã yêu cầu được tăng phần trong phân chia lợi nhuận và SM đã chấp nhận. Tháng 4, trong một bữa tiệc tối sau concert ở Trung Quốc, SM cho biết JaeSuChun đã nói với các nhóm nhạc khác rằng ba người rất tin tưởng ở SM. Đến tháng 5, một fan Nhật thắc mắc trên dịch vụ khách hàng của AVEX về việc một công ty mỹ phẩm tổ chức sự kiện mà người chiến thắng sẽ được ăn tối cùng DBSK.

Ông Young Min tố JaeSuChun đã gian lận, lừa đảo cả quốc gia bằng những lời lẽ về "nhân quyền" và "sự nô lệ"

SM sau đó đã yêu cầu được xem bản hợp đồng giữa JaeSuChun với công ty mỹ phẩm để “bảo vệ các thành viên khỏi những nguy hiểm tiềm tàng” tuy nhiên đã bị từ chối. Tháng 6, một công ty mỹ phẩm lớn đã liên lạc với SM vì muốn được sử dụng hình ảnh của DBSK trong quảng cáo của mình, tuy nhiên JaeSuChun từ chối. Sau đó ít lâu thì cả ba khởi kiện SM.

Ông Kim Young Min gay gắt: “Hành động của họ thực sự là một trò gian lận. Một trò gian lận đã lừa dối cả một quốc gia với những lời lẽ về ‘nhân quyền’ và ‘sự nô lệ’.”
Nói về kế hoạch quảng bá tại Hàn vào mùa xuân tới của DBSK, ông Kim Young Min cho hay công ty đang hỏi ý kiến của JaeSuChun và cả ba sẽ phải đưa ra câu trả lời trước ngày 12/11 tới đây.


JaeSuChun: “Chúng tôi đã rút khỏi công ty mỹ phẩm”


JaeSuChun rất sốc trước những gì SM tuyên bố trong ngày hôm qua: công ty tiếp tục lôi công ty mỹ phẩm ra để làm cái cớ thay cho bản hợp đồng

Đây là tin tức duy nhất trong loạt tin sốc ngày hôm qua mà fansite hàng đầu của DBSK – DNBN đăng tải. Hiện tại fans vẫn không biết lý do đằng sau việc DNBN không đưa các tin tức kia lên trang.

JaeSuChun khẳng định, một lần nữa (trong hàng trăm lần) rằng công ty mỹ phẩm hoàn toàn không phải nguyên nhân mà chính là bản hợp đồng bất công

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với SportsSeoul.com, JaeSuChun cho biết những cảm giác của mình về những gì SM phát biểu trong buổi hợp báo ngày hôm nay. Cả ba một lần nữa thấy bị SM cố tình hãm hại khi công ty tiếp tục lôi công ty mỹ phẩm ra như nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc chứ không phải bản hợp đồng bất công.

Cả ba cũng cho biết thêm rằng không có gì quan trọng hơn DBSK, do đó đã quyết định rút khỏi việc đầu tư công ty mỹ phẩm

JaeSuChun cho biết vì DBSK quan trọng hơn, cả ba đã quyết định rút khỏi công ty mỹ phẩm, cũng là nhằm tránh những sự lộn xộn khác phát sinh từ việc họ đã đầu tư vào đây: “Không có gì quan trọng hơn việc giữ cho DBSK tiếp tục hoạt động.”

JaeSuChun cảm thấy lo lắng cho các fans của mình - những người sẽ chịu thiệt nhiều nhất trong cuộc lộn xộn này

Ngoài ra JaeSuChun cũng tỏ ra lo ngại cho các fans của mình: “Những cuộc chiến liên tục sẽ không bao giờ chấm dứt. Những người chịu thiệt lớn nhất chính là các fans của chúng tôi.” Cả ba cho biết sẽ bàn bạc với luật sư của mình về những hành động tiếp theo trong tương lai.

SHINee lên tiếng bảo vệ SM

SHINee vào cuộc và lên tiếng ca ngợi SM

Giữa lúc sự việc đang rối tung, SHINee bỗng nhảy vào cuộc và lên tiếng bảo vệ SM: “Đó thực sự là một định kiến về SM Entertainment. SME đã cho chúng tôi quyền phát ngôn và sự tự do.”

Các anh cho biết SM luôn lắng nghe và tạo điều kiện làm việc tối đa cho các nghệ sĩ của mình

Nhóm cho biết SM đã luôn lắng nghe ý kiến của các thành viên trong việc chuẩn bị cho album như thế nào, đã luôn ủng hộ và giúp đỡ kể từ những ngày đầu tiên debut. “Không có một môi trường đầy sự giúp đỡ như vậy, chúng tôi đã không thể đứng đây và thể hiện các ca khúc như bây giờ.”
Back to top Go down
http://g5coolkutegirl.forumvi.net
 
Sm ĐúnG lÀ đỒ pA xẠo!!!!!!!!!!
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË :: đIện Ảnh :: dOnG bAnG shIn kI-
Jump to: