[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË

hAppY dAy!!!!!!!!! sỐng lÀ đỂ lẬp nhÓm g5...kOa' g5 cuỘc sÔng mỚi* tU*O*i +)Ẹp.... kakakaka
 
HomeSearchRegisterLog in

Share
 

 ........dBsK...tVxQ...tOhOshInKi......

Go down 
AuthorMessage
Admin[jUn[nI3]kUtE
Admin
Admin[jUn[nI3]kUtE

Posts : 83
Join date : 2009-10-17
Location : xiAhjUnsU's house And AmbEr's house

........dBsK...tVxQ...tOhOshInKi...... Empty
PostSubject: ........dBsK...tVxQ...tOhOshInKi......   ........dBsK...tVxQ...tOhOshInKi...... EmptySun Oct 25, 2009 6:02 pm

Là một trong những nhóm nhạc nam được yêu thích nhất hiện nay tại Hàn Quốc, Dong Bang Shin Ki ( tên viết tắt của nhóm là TVXQ ), gồm 5 thành viên: U_Know (Yun Ho), Hero (Jae Joong), Xiah (Joon Soo), Max (Chang Min), Micky (Yoo Chun) được xem là một hiện tượng của làng nhạc Kpop. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng tên tuổi của nhóm được xếp ngang hàng với hai boyband nổi tiếng H.O.T và Shin Hwa.

Bức ảnh này đã được thu nhỏ. Muốn xem kích cỡ đầy đủ 1024x768 bạn click vào đây.


Tên nhóm có nghĩa là gì ?
Dong Bang Shin Gi ( hay Ki), viết tắt là DBSG (hay DBSK) là tên phiên âm theo tiếng Hàn Quốc. Cái tên của nhóm khi phiên âm ra tiếng Trung Quốc là Tong Vfang Xien Qi, còn được viết tắt là TVXQ (hay TVfXQ). Những cái tên ấy đều có nghĩa là “những vị thần nổi lên từ phương Đông”. Trong tiếng Anh, tên nhóm được dịch là “Gods rise from the east”, còn trong tiếng Việt thì tên nhóm được phiên âm là Đông Phương Thần Khởi.

Fanclub của nhóm
Fanclub của nhóm nhạc hàng đầu châu Á TVXQ được biết đến với cái tên "Cassiopeia" vừa vinh dự có tên vào sách "Guinness thế giới 2008" (The Guinness World Record Book of 2008), là ban nhạc có số lượng FAN lớn nhất.

Cassiopeia có cả thảy hơn 800,000 fan, tính dựa trên số lượng fan đăng kí, chưa kể những "bác" cũng là fan của TVXQ nhưng chưa đăng kí chính thức. Với con số này thì, TVXQ là ban nhạc có số lượng Fan lớn nhất thế giới!

Cassiopeia: Fanclub của TVXQ có tên là Cassiopeia. Cassiopeia chính là tên gọi của chòm sao Thiên hậu, một chòm sao ngay gần chòm Đại hùng tinh. Fan club của TVXQ chọn tên Cassiopeia vì đó là chòm sao có 5 ngôi sao trên bầu trời, tương ứng với TVXQ cũng có 5 thành viên. Ngay cả trên keyboard của máy tính, 5 ký tự TVFXQ, cũng rất giống với chòm sao Cassiopeia


Bức ảnh này đã được thu nhỏ. Muốn xem kích cỡ đầy đủ 1024x768 bạn click vào đây.


Xuất phát điểm
Được tuyển chọn từ một cuộc “săn lùng” học sinh trung học của công ty giải trí SM TOWN, nhằm tìm kiếm những gương mặt triển vọng để thành lập một ban nhạc nam: Yun Ho, Jae Joong, Joon Soo, Chang Min và Yoo Chun với ngoại hình vượt trội và khả năng vũ đạo đẹp mắt đã chinh phục ban điều hành công ty, được chọn để thành lập Dong Bang Shin Ki.
Người đầu tiên “nhập môn” là Kim Joon Soo, khi ấy anh mới… 12 tuổi. Ngay từ khi còn bé, Joon Soo đã tham gia dàn hợp xướng tại nhà thờ. 12 tuổi, anh được chọn tham gia một ban nhạc sau một cuộc thi “tuyển chọn tài năng” do hai thành viên cũ của H.O.T là Kang Ta và Moon Hee Jun làm giám khảo. Sau khi được chọn, anh đã phải “khổ luyện” thêm 6 năm học nhạc lý và phương pháp trình diễn, trước khi ra mắt với khán giả với cái họ mới là Xiah. Theo anh, tên Xiah (có cách phát âm “ah-shee-ah” trong tiếng Hàn Quốc, tương tự như ASIA - Châu Á) thể hiện tham vọng của anh trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu của làng giải trí châu Á.
Người thứ hai gia nhập nhóm là Jung Yun Ho, sau khi anh này chiến thắng giải thưởng trong một cuộc thi khiêu vũ. Nhưng cũng cần biết rằng, Jung Yun Ho không phải là “tay mơ”, vì anh từng là vũ công múa minh họa và là người đọc Rap cho một số ca sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Sau khi gia nhập TVXQ, anh đã chọn cho mình nghệ danh U_Know (vì tên Yun Ho khi đọc nhanh phát âm gần giống U_Know trong tiếng Anh). Nghệ danh U_Know Yun Ho theo ý Yun Ho có nghĩa là “Yun Ho knows you” (nôm na là “Yun Ho biết bạn”), thể hiện sự thông cảm, hiểu biết của Yun Ho dành cho 4 thành viên còn lại của TVXQ trong tư cách trưởng nhóm.
Thành viên thứ ba là Kim Jae Joong-người con trai duy nhất trong một gia đình có nhiều chị gái. Nghệ danh Young Woong Jae Joong được anh chọn theo lời khuyên của một…thầy bói!!!. “Young Woong” trong tiếng Hàn có nghĩa là Hero – vì vậy Hero trở thành một tên gọi quen thuộc của Jae Joong cho các fan trong và ngoài nước. Jae Joong được đánh giá là thành viên ưa nhìn nhất và có giọng hát hay nhất trong nhóm. Chính vì vậy, anh được giao vai trò là vocal chính của TVXQ.
Shim Chang Min là những người tiếp theo được công ty SM mời tham gia TVXQ và là người nhỏ tuổi nhất trong nhóm. Cũng như Xiah, khi tham gia các cuộc tuyển chọn, anh gây ấn tượng bởi một giọng hát khoẻ và dài hơi. Nghệ danh Choi Kang Chang Min theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là “Chang Min the best”. “Max” - một phiên bản dễ thương hơn của Choi Kang từ đó đã trở thành tên gọi được fan trên toàn thế giới dành cho Chang Min.
Sáu tháng trước khi nhóm chính thức ra mắt khán giả đĩa đơn đầu tiên, thành viên cuối cùng của nhóm xuất hiện – chính là Park Yoo Chun. Yoo Chun đã sống ở Mĩ được hơn 4 năm và được người của công ty SM TOWN phát hiện sau một cuộc thi hát tại Virginia. Nghệ danh của Yoo Chun, “Micky” viết ở tiếng Hán có nghĩa là “vũ khí bí mật” - tượng trưng cho tham vọng của Yoo Chun, trở thành một vũ khí bí mật của ngành giải trí. Micky đồng thời cũng là tên tiếng Anh của Yoo Chun.Nhóm xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 26.12.2003, trong chương trình mà người bạn cùng công ty – BoA biểu diễn chung với Britney Spear. Ca khúc nhóm trình diễn lúc đó là “Hug” và “O Holy Night” (theo phong cách acapella cùng với BoA). Tuy nhiên nhóm được thành lập vào ngày 24.12.2003. Vì thế ngày này được xem là ngày sinh nhật của nhóm. Khi nhóm tổ chức kỉ niệm 300 ngày thành lập đã có hơn 17.000 tin nhắn được gởi đến trang web riêng của nhóm để chúc mừng. Còn hiện nay Fan Club của nhóm chỉ tín riêng khu vực Hàn Quốc đã có hơn 300.000 thành viên, chưa kể những người chưa đăng kí gia nhập. Ngoài ra, nhóm còn có Fan Club ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Philippin, Malaysia,… và cả ở Việt Nam.

Bức ảnh này đã được thu nhỏ. Muốn xem kích cỡ đầy đủ 1024x768 bạn click vào đây.

Sau đây là thông tin về từng thành viên trong nhóm

HERO

-Nghệ danh đầy đủ: Young Woong Jae Joong.
-Tên thật: Kim Jae Joong, ngoài ra còn có tên Han Jae Jun là tên do cha mẹ ruột đặt.
-Tên thân mật: Boo Jae Joong.
-Sinh ngày: 26/01/1986.
-Cao: 1.80m.
-Nặng: 63 kg.
-Nhóm máu: O.
-Cỡ giày: 275mm.
-Vị trí: Hát chính.
-Quê quán: Choong Nam.

U_KNOW

-Nghệ danh đầy đủ: U-Know Yun Ho
-Tên thật: Jung Yun Ho.
-Sinh ngày: 06/02/1986.
-Cao: 1.84m.
-Nặng: 66 kg.
-Nhóm máu: A.
-Vị trí: Trưởng nhóm kiêm giọng nam trầm.
-Quê quán: Gwangju.

MAX

-Nghệ danh đầy đủ: Choi Kang Chang Min
-Tên thật: Shim Chang Min.
-Sinh ngày:18/02/1988 (5 giờ sáng).
-Cao: 1.86m.
-Nặng: 64 kg
-Nhóm máu: B.
-Vị trí: Giọng nam cao.
-Quê quán: Seoul.

XIAH

-Nghệ danh đầy đủ: Xiah Joon Soo
-Tên thật: Kim Joon Soo.
-Nick name: Borisu, Chicken.
-Sinh ngày: 15/12/1986 (ở trong giấy khai sinh ghi là 01/01/1987).
-Cao: 1.80m.
-Nặng: 65 kg.
-Nhóm máu: B.
-Vị trí: Giọng nam trung.

Bức ảnh này đã được thu nhỏ. Muốn xem kích cỡ đầy đủ 726x800 bạn click vào đây.
MICKY

-Nghệ danh đầy đủ: Micky Yoo Chun
-Tên thật: Park Yoo Chun.
-Sinh ngày: 04/06/1986.
-Cao: 1.80m.
-Micky sinh ra ở Seoul nhưng có thời gian dài sống ở Mĩ.
-Nặng: 63 kg.
-Sở thích: Sáng tác, piano, hát, ăn vặt, uống Soda, lái xe, nhảy.
-Nhóm máu: O.
-Vị trí: Giọng nam trầm.
Back to top Go down
http://g5coolkutegirl.forumvi.net
anna_choikang

anna_choikang

Posts : 49
Join date : 2009-10-18
Age : 25
Location : TVXQ land

........dBsK...tVxQ...tOhOshInKi...... Empty
PostSubject: Re: ........dBsK...tVxQ...tOhOshInKi......   ........dBsK...tVxQ...tOhOshInKi...... EmptySat Oct 31, 2009 12:50 pm

huh????
tell me><
lyly i didnt understand
help me what should i do><
ohhh my baby
monkey
Back to top Go down
http://annachoikang.blogspot.com/
 
........dBsK...tVxQ...tOhOshInKi......
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË :: đIện Ảnh :: dOnG bAnG shIn kI-
Jump to: