[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË

hAppY dAy!!!!!!!!! sỐng lÀ đỂ lẬp nhÓm g5...kOa' g5 cuỘc sÔng mỚi* tU*O*i +)Ẹp.... kakakaka
 
HomeSearchRegisterLog in

Share
 

 OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!!

Go down 
AuthorMessage
Admin[jUn[nI3]kUtE
Admin
Admin[jUn[nI3]kUtE

Posts : 83
Join date : 2009-10-17
Location : xiAhjUnsU's house And AmbEr's house

OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! Empty
PostSubject: OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!!   OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! EmptyWed Oct 21, 2009 8:49 pm

Anh chàng cựu vận động viên bóng chày cao to ấy.
Còn nhớ hồi đầu năm nay khi Kim Junho, ông anh song sinh của DBSK Junsu, xuất hiện trước công chúng, rất đông đảo sự chú ý đã đổ dồn về cặp anh em đẹp trai họ Kim trong một thời gian dài. Junsu đã giới thiệu anh trai Junho qua chương trình Introducing the Star’s Friends của MBC và ngay lập tức mang về một lượng ratings lớn cho nhà đài này với màn nhảy nhót Tell Me (Wonder Girls) và U-Go-Girl (Lee Hyori) từ Junho.
Cũng trong TV show này, Junsu cũng đã cùng với Junho thể hiện bản duet I Love You, Oh Thank You của MC Mong. Khán giả vừa đau ruột vì sân khấu Tell Me và U-Go-Girl của Junho xong đã phải choáng ngay vì khả năng rap cực “tanh” của anh chàng này. Với sự giúp đỡ từ cậu em nổi tiếng Junsu cũng như gia đình, Junho còn “giáp mặt” khán giả với tần suất cao hơn sau khi anh tham gia đóng quảng cáo cho thương hiệu sữa đầu nành Samhyook.
Lần đầu đến với showbiz, Junho còn khá ngượng nghịu, lúng túng trong việc biểu diễn, pose trước ống kính máy quay, v.v… tuy nhiên với khả năng hát hò không hề tồi, anh chàng này đã nhanh chóng được một công ty quản lý “tóm cổ”. Những lần lên sóng gần đây nhất, Junho vẫn còn trong bộ dạng một anh “nông dân” ngố tàu bên cạnh Junsu, nhưng đợi một thời gian nữa, chắc chắn Kpop fans sẽ phải choáng vì hình ảnh mới sau khi tút tát từ đầu đến chân của anh chàng cao to, đẹp trai này.
Theo như công ty quản lý của Junho thì vào cuối tháng 8 tới (hoặc chậm nhất là tháng 9), I Love You – sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh sẽ chính thức ra mắt Kpop fans. Đặc biệt, ca khúc này sẽ được thu âm hai phiên bản Hàn và Trung. Lyric phiên bản Hàn do, không ai khác, chính cậu em Junsu chắp bút. Bên cạnh những sự giúp đỡ trước, hành động này của Junsu một lần nữa thể hiện sự quan tâm của anh tới người anh trai của mình. Fans sao có thể bỏ qua nhỉ?
I Love You là một bản Ballad nhẹ nhàng với giai điệu tuyệt đẹp, đầy xúc cảm lay động, xoay quanh một tình yêu sâu sắc. Tuy nhiên debut single của Junho sẽ không có mặt trên các sạp đĩa, thay vào đó, nó sẽ như một món quà mà anh muốn dành cho các fans của mình. Hiện tại, không chỉ DBSK fans mà ngay cả đông đảo cư dân mạng cũng đang rất mong chờ sản phẩm đầu tay này từ Junho.

OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! Dgonzb01g26648r0oin
OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! Ewt4wtrdeiftqy153tv
OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! Hb6v8ufi1bh6jae4twu9
OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! R68as5hljz5g3odohs8a
OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! Hnyami1ek0fhcim2jqta
OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! Menazja1c3y4ggnb
Back to top Go down
http://g5coolkutegirl.forumvi.net
anna_choikang

anna_choikang

Posts : 49
Join date : 2009-10-18
Age : 25
Location : TVXQ land

OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! Empty
PostSubject: Re: OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!!   OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!! EmptyThu Oct 22, 2009 4:21 pm

hahahaha
junsu twin brother...
he look soo cute
same like junsu
but for me
junsu is more handsome
hahahaha clown
Back to top Go down
http://annachoikang.blogspot.com/
 
OppA kũA sUnbAe xiAh chUẩn bỊ dEbUt hÁt hÒ!!!
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË :: đIện Ảnh :: dOnG bAnG shIn kI-
Jump to: