[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË

hAppY dAy!!!!!!!!! sỐng lÀ đỂ lẬp nhÓm g5...kOa' g5 cuỘc sÔng mỚi* tU*O*i +)Ẹp.... kakakaka
 
HomeSearchRegisterLog in

Share
 

 sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!!

Go down 
AuthorMessage
Admin[jUn[nI3]kUtE
Admin
Admin[jUn[nI3]kUtE

Posts : 83
Join date : 2009-10-17
Location : xiAhjUnsU's house And AmbEr's house

sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!! Empty
PostSubject: sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!!   sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!! EmptyWed Oct 21, 2009 7:45 pm

sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!! X2nlyg9ogeznc49jk4d
Ngày 13.10, Hero và Micky đã để lại lời nhắn cho fan trên Iple và lần này đến lượt Xiah Junsu.

“Xin chào tất cả các bạn,
Tôi là Xiah Junsu, người cuối cùng gửi tin nhắn cho các bạn.
Thực sự tôi cảm thấy rất xin lỗi mọi người (*Do gửi tin nhắn muộn). Để nói với các bạn sự thực, hẳn các bạn đều biết là “anh hùng” thường xuất hiện vào phút cuối phải không? Hahaha !? xin lỗi các bạn tôi chỉ muốn cho các bạn biết.
Tôi nghe nói là Hero hyung đã gửi hai lời nhắn liền cho các bạn. Lần này tôi phải cố gắng bắt kịp hyung đấy…kkk….
Đầu tiên, trong giây phút này, điều mà tôi muốn nói với các bạn đó là tôi thực sự vô cùng cảm ơn những người đang đọc tin nhắn này.Mấy ngày gần đây tôi cảm thấy rất hạnh phúc và sung sướng. Các bạn đều cảm thấy như vậy phải không?
Rời khỏi sân khấu Hàn Quốc trong suốt 1 năm 7 tháng, tôi luôn mong muốn được nghe giọng cổ vũ của các bạn và gần đây, mỗi lần chúng tôi đứng trên sân khấu tôi đã được cảm nhận điều đó một lần nữa. Nghĩ lại khoảng thời gian trước khi Album mới ra mắt, tôi thậm chí còn nói với các thành viên khác như thế này “Số lượng kinh doanh đĩa của chúng ta tại Hàn Quốc ngày một giảm”, tôi còn cảm thấy sợ vì điều đó. Nếu chúng tôi may mắn, nếu số lượng Album bán ra cùa chúng tôi lớn hơn 200 nghìn bản thì tôi có thể hạnh phúc. Nhưng khi nó ra mắt, dường như mọi chuyện đều là sự thực. Không, tôi cảm thấy còn hạnh phúc hơn nữa, tôi thực sự muốn bày tỏ niềm hạnh phúc này tới các bạn.
Cho dù số lượng bán ra có ít như thế nào thì đối với người ca sĩ điều quan trọng nhất luôn là Album của họ. Giờ đây tôi cảm thấy niềm hạnh phúc trong cuộc đời,mỗi phút, mỗi giây, mỗi khỏanh khắc. Cảm ơn tất cả các bạn, những người đã đem lại điều đó.Những điều cần phải làm vẫn còn rất nhiều phía trước, để có được hạnh phúc hơn nữa, chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để mọi việc trở nên tốt hơn.
Tôi thực sự cảm nhận được tình cảm của các bạn trong giây phút này nhưng có vẻ như những gì tôi viết ra có vẻ hơi…(Đánh mổ cò là cách đánh từng chữ một, thậm chí còn tìm chữ cái, không nhìn vào màn hình và chỉ giống như một người mói tập đánh chữ).
Tôi rất tự tin với cách đánh này bởi phương pháp đánh mổ cò của tôi là nhanh nhất.haha. Anh T người đứng cạnh tôi cũng rất ngạc nhiên khi tôi đánh kiểu như vậy.
Mặc dù đánh mổ cò nhưng nó rất nhanh và bạn không thể nhìn thấy tay của tôi.hahaha… Tại sao hôm nay tôi lại cao hứng như vậy nhỉ? Haha. Gần đây thời tiết đã lạnh hơn, tất cả các bạn xin hãy giữ ấm và đừng để bị cảm nhé.
Sau đây chúng tôi sẽ có rất nhiều hoạt động, hẹn gặp lại các bạn trên sân khấu biểu diễn nhé. Chúng tôi rất mong chờ các bạn Cassier, Love You !
Hôm nay, bên cạnh tôi là người bạn thẩn rất lâu rồi mới được găpk – Eun Hyul. Các bạn xem ảnh của chúng tôi này :….”

sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!! 6r1rtn78xfjmi3bcsdr6
Back to top Go down
http://g5coolkutegirl.forumvi.net
anna_choikang

anna_choikang

Posts : 49
Join date : 2009-10-18
Age : 25
Location : TVXQ land

sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!! Empty
PostSubject: Re: sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!!   sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!! EmptyThu Oct 22, 2009 4:29 pm

hahahaha
thanks for sharing with us lyly
ahhhh
i wish i could read ur post
but i cant Sad
coz i didnt understand your language pale
Back to top Go down
http://annachoikang.blogspot.com/
 
sUnbAe xiAh gỬi tIn nhẮn đẾn cÁc fAns!!!
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» To All Non-Butterfly Fans of CNS
» To all yunomi fans:

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
[w]Ël[k]Üm tÖ thË [g5cÖØlkÜtËgÏrL] ==»»aDmÏn[jÜn]nÏË kÜtË :: đIện Ảnh :: dOnG bAnG shIn kI-
Jump to: